การเลี้ยงลูก

แม่ๆท่านไหน ลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์มาตรฐานบ้างคะ ตอนนี้น้องอายุ 5 เดือนกว่า แม่เริ่มให้ทานอาหารเสริมแล้วค่ะ เพราะหมอบอกลูกน้ำหนักน้อย ควรให้ลูกทานอะไรดีจึงจะช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้คะ แต่ตัวน้องปกติดีค่ะ ไม่ป่วย ไม่ไข้

2 ตอบกลับ

กินตามที่หนังสือสีชมพูบอกเลยค่ะ​

ตามค่ะ