แผลผ่าคลอดนูนแดงคัน

แม่ๆท่านไหน ยังมีแผลที่นูน คัน หลังผ่าคลอดอยู่บ้างคะ แก้ด้วยวิธีไหน? ผ่าคลอดท้องสองมา 2ปีครึ่ง แผลทั้งนูน ทั้งคันเลยค่ะ คือตอนนี้มันย้อนกลับไปดูแลแบบตอนคลอดใหม่ๆไม่ได้แล้ว เลยอยากทราบว่าแม่ๆที่ตอนนี้เป็นแบบนี้ไปแล้วรักษาอย่างไรคะ ขอบคุณมากค่า ขอบคุณภาพประกอบ Freemom

แผลผ่าคลอดนูนแดงคัน
1 ตอบกลับ

รอฟังคำตอบด้วยคนค่ะบ้านนี้ก็ท้อง2ผ่าแผลนูนและคันมากตอนนี้9เดือนก็ยังคันและเจ็บอยู่ทายาไปหาหมอมาแล้วก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ