ปัญหาหลังคลอด มาแชร์กันหน่อยจ้า

แม่ๆท่านไหน มีปัญหาหลังคลอด เช่น หน้าท้องหย่อนและคล้ำแต่ไม่ลาย รักแร้ดำ มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ มีครีมตัวไหนหรือจะเป็นวิธีธรรมชาติก็ได้ แนะนำทีค่า ตอนนี้ไม่กล้าใส่ชุดแบบเมื่อก่อน ??