เตรียมตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนทานยาบำรุงก่อนตั้งครรภ์หรือกรดโฟลิคยี่ห้อไหนบ้างค่ะ แนะนำทีค่า #ขอบคุณสพหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

เรากินของBlackmoresจ้ะหมอแนะนำมาจ้ะกินควบคู่กับยาที่เรารักษาโรคประจำตัวได้คะไม่มีผลต่อยาตัวนั้นๆได้คะ ในกระปุกมีทั้งหมด90เม็ด กินเตรียมอย่างน้อยสามเดือนพอดี จะกินก่อนหรือหน้าหลังอาหารก็ได้แล้วความสะดวกของเราที่จะเลือกทานได้เลยจ้ะ

เม็ดละบาท ตามร้านขายยาใช้ได้แล้วค่ะ ที่เหลือการตลาดล้วนๆ

3y ago

จริงๆค่า อันนี้หมอก้แนะนำเรามาค่ะ

ก่อนท้องทาน elevit ค่ะ พอท้องหมอให้โฟลิกเพียวๆมาทานค่ะ

ก่อนท้องทาน Elivit ค่ะ พอท้องมาก็ Folivit ค่ะ

3y ago

ขอดูตัวอย่างหน่อยค่ะแม่

บ้านนี้ทานของกีฟฟารีนค่ะ

3y ago

โดยส่วนตัวคิดว่าโฟลิคของกีฟฟารีนโอเคค่ะเพราะมีวิตามินชีกับบี ผสมด้วย บ้านนี้ทานเดือนกว่าๆน้องก็มาแล้วค่ะ แล้วก็ทานไปเรื่อยๆจนกว่าจะถึงเวลาไปฝากครรภ์