เรื่องน้ำนมไม่มา

แม่ๆท่านไหน มีประสบการณ์น้ำนมไม่มาบ้างคะ เรากินหัวปลี กินขิง ก้อยังไม่มา ไม่รู้จะทำยังไงแล้วคะ 3 วันแล้วคะ น้ำนมไม่มาเลย

1 ตอบกลับ

เครียดเกินก็ไม่มานะคะ เด็กอาจจะดูดหมดรึเปล่าเราเลยไม่เห็น เราให้ลูกเข้าเต้าตลอด กว่าจะเห็นเป็นน้ำเป็นเนื้อก็เดือนกว่าค่ะ