เครื่องปั๊มกับเครื่องนึ่ง

แม่ๆท่านไหน ปล่อยต่อเครื่องปั้มนมกับเครื่องนึ่งขวดนมมือ2บ้างค่ะ ขอราคาถูกๆ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ เครื่องปั้มนมของ little baby ใช้ไม่กี่ครั้งค่ะ น้องกินเต้าล้วน ปล่อย 700 รวมส่ง -มีตัวมอเตอร์ ปั้มได้ทั้งเดี่ยวและคู่ มี3โหมด (นวด/นวดสลับปั้ม/ปั้ม) ปรับความแรงได้ -สายปั้ม -ชุดกรวยและขวดเก็บนม2ชุด -ขวดนม2ขวด ปั้มดีแรงไม่ตก สภาพใช้งานได้100%ค่ะ ใช้ปั้มแค่ตอนนมคัดลูกกินไม่ทัน สนใจแอดไลน์ niki_km ได้นะคะ