หัวน้องลอย

แม่ๆท่านไหน น้องกลับหัวแล้วแต่หัวยังลอยอยู่บ้างไหมคะ เกิดเองรึผ่า บ้านนี้38+6 w แล้ว ปวดเตือนบ่อยแล้ว มดลูกเปิด2เซนแล้ว

หัวน้องลอย
11 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลย ตอนนี้ 39+4w. แล้ว ฝากท้องที่ รพ.เอกชน คุณหมอแนะนำให้นอนรอคลอด ถ้าไม่ปวดเพิ่ม จะเร่งคลอด ถ้าเร่งแล้วปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม จะต้องผ่า *ค่าใช้จ่ายสูงมากๆ เลยขอไปคลอด รพ.รัฐ รพ.รัฐ ค่าคลอดถูกหน่อย แต่ไล่กลับบ้านค่ะ บอกว่าถ้าไม่มีอาการ ปวดท้องคลอด, น้ำเดิน, น้องไม่ดิ้น ก็ต้องรอให้ถึง 41w. ถึงจะทำการเร่งคลอด หรือผ่าคลอดให้ค่ะ

3y ago

รพรัฐ มีฝากพิเศษนะคะ แจ้งหมอได้ค่ะ เสียค่าหมอประมาณ4พันบาท หมอดูแลดี ถ้าจะผ่าระบุวันผ่าได้จ้า

ถ้าหัวน้องลอย น้องไม่ยอมมุดหัวลงอาจจะต้องผ่านะคะ เพราะตัวแม่เองลูกคนแรกผ่าเพราะหัวน้องลอยไม่ยอมมุดหัวลง ปากมดลูก 2 เซนเหมือนกันค่ะ แต่ช่วงนี้ให้คุนแม่คอยดูว่ามีมูกมีเลือดออกมั้ย ถ้ามีให้รีบไปโรงพยาบาลนะคะ

3y ago

ถ้าแข็งถี่ๆก้อไปโรงพยาบาลดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้37+4 อาการเดียวกันค่ะ น้องกลับหัวแต่หัวยังลอยไม่ลงเชิงกราน พุธหน้าครบ38+2หมอนัดกระตุ้นคลอด แม่แอบกลัว😟

บ้านนี้29+6wปวดท้องรีบไปหาหมอ แต่หัวน้องลอย หมอเลยเจาะน้ำคร่ำ คลอดธรรมชาติค่ะ ปล.คลอดก่อนกำหนด

3y ago

29แล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

หัวลอยเหมือนกันค่ะ 38+5 หมอนัดผ่า 16 มิ.ย สาเหตุเพราะเด็ก4.2โลค่ะ😅😅

38วีค หัวน้องยังลอยเหมือนกันค่ะ ไม่ยอมลงเลย ปากมดลูกเปิด1เซน

3y ago

หมอนัดวันพุธนี้ค่ะ ก็แอบกลัวว่าจะได้ผ่าอยู่เหมือนกัน

ิเปิด2เซนอยู่โรงบาลยังค่ะอาการแบบไหนใกล้คลอดค่ะ

3y ago

สู้ๆเหมือนกันน้าา🥰

ตอนนี้คุนแม่ได้นอนโรงบาลยังคะ

3y ago

ยังค่ะ พรุ่งนี้ต้องไปตรวจโควิดก่อน มีนัดผ่าจันทร์เช้าค่ะ แต่กลัวไม่ถึงจังเลยค่ะ😅

ท้องได้กี่เดือนแล้วค่ะ

3y ago

พี่แอดไลน์มาเบอร์นี้ค่ะ0622698949

บ้านนี้ได้ผ่าค่ะ