38 w. รอคลอด

คุณหมอบอกปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้ว แต่แม่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่ๆเริ่มมีอาการตอนเปิดกี่เซนกันคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไปถึงรพ. เริ่มมีอาการตอนปากมดลูกเปิด3เซนค่ะ เปิดช้าเรยโดนหมอฉีดกระตุ้นให้เปิดครบ10เซน กว่าจะครบเจ็บปวดสุดๆค่า คุณแม่สู้ๆน้า

ขอให้คลอดง่ายๆคะ