เมื่อไหร่จะหาย

แม่ๆท่านไหน ที่ลุกมีอาการโคลิคบ้างค่ะ ขอประสบการณ์ ดูแล และการปฏิบัติหน่อยค่ะ แม่ใจจะขาดเวลาลุกร้องไห้ เมื่อไหร่จะหาย ตอนนี้ 1เดิอน4วันค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องโคลิค อยู่2 อาทิตย์เหนื่อยมาก อยู่คนเดียวไม่มีคนช่วย แต่น้องหายแล้ว ....ต้องหาว่าโคลิคอะไร เพราะหลายแบบ ลูกเป็นแบบแก๊ซเยอะ จากเริ่มสังเกตุ ทุกครี้งที่กินนเสร็จเราจับเร่อ 30 นาทีอย่างต่ำ กลางวันนวดไล่ลม ใช้เวลา 2 อาทิตย์หายคะ แต่กลายเป็นลูกติดอุ้มหลับแทน😂😂😂หลังจากทานนม คุณลองหาให้เจอว่าเขาเป็นโคลิคกับอะไร แก๊ซ หรือ เสียงดังแล้วค่อยแก้คะ เข้าใจว่าเหนื่อยแค่ไหน