น้องไปฉีดวัคซีนมาได้2เดือนเเล้ว

เเต่ตอนนี้น้องยังมีก้อนๆตรงที่ฉีดคืออะไรคะ เมื่อไหร่จะหาย ต้องทำยังไง

1 ตอบกลับ

ถ้ากลับมาจากฉีด ประคบเย็น อีกวันประคบร้อน ก้อนจะหายไวค่ะ แต่ปล่อยไว้ก็หายแต่หายช้าเร็วแล้วแต่คนเลยค่ะ

1y ago

นี่จะ3เดือนเเล้วค่ะเเม่😅