สอบถามหน่อยคะ

แม่ๆท่านไหน ซาวเจอตัวเล็กตอนกี่วีคคะ #ใครมีประสบการณ์

23 ตอบกลับ

12w ค่ะ ซาวน์ทางหน้าท้องเห็นแขนขาด้วย แต่ตอน 9 w เห็นเป็นถุงน้ำ

5 วีค เจอถุงตั้งครรภ์ 12 วีค เจอตัวน้องค่ะ

6W ค่ะ .. ซาวด์ทางช่องคลอดวันที่ฝากครรภ์

14วีคค่ะ เห็นเเขนขาชัดเลยจ้า

9วีคจ้าเห็นเป็นตัวเลยจ้า

ท้องแรก 7 week ท้อง 2 9 week

8w พร้อมหัวใจเต้น

บ้านนี้7วีคค้ะ

7 วีค ค่ะ

12วีคค่ะ