แบบนี้ผู้หญิงใหมค่ะ

ภาพอัตราซาว หมอบอกว่าผู้หญิง ให้คนอื่นดู เขาบอกดูเหมือนผู้ชายเลย แม่ๆๆคิดว่าควรเชื่อหมอดีกว่าไหมค่ะ

แบบนี้ผู้หญิงใหมค่ะ
2 ตอบกลับ

คนอื่นนี่หมายถึง หมอคนอื่นๆ หรือคนแถวบ้านคะ บ้านนี้ผู้ชาย จู๋โผล่หว่างขาแบบตั้งเห็นชัดเลยค่ะ ในรูปเราก็ว่า ผญ ตามหมอนะคะ

2y ago

คนอื่นคือชาวบ้านค่ะ. แต่ตัวแม่เองอยากได้ผู้หญิงค่ะ

เหมือนผู้ชายเลยค่ะ เหมือนมีกระจู๋น้องเลยค่ะ ถ้าสังเกตดีๆ