เจ็บท้อง ข้างขวา

แม่ๆท่านไหน เป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ นอนหลับๆอยู่ แล้วไอ ขึ้นมา ทำให้ เจ็บท้องข้างขวา มาก ตอนนี้ ท้อง5สัปดาห์ค่ะ เกิดจาก สาเหตุอะไร

1 ตอบกลับ

ท้องเกรงขณะไอค่ะ เวลาจะไอ เอามือรองท้องด้านล่างไว้ก็ดี เวลาจามด้วยควรรองประคองไว้ จะช่วยลดได้เยอะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนไอเจ็บมากค่ะ ตกใจนึกว่า ท้องจะเป็นอะไรหรึป่าว