เจ็บท้อง

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะหรือทราบบ้างคะ ตอนนี้5 เดือนกว่าค่ะ เจ็บท้องข้างขวา ตามรูปภาพค่ะ เป็นมา 2-3 วันแล้ว แต่พอนอนพักสักพักก็หาย แต่วันนี้รู้สึกเป็นนานกว่าทุกครั้งค่ะ ไม่ทราบเป็นไรไหมคะ

เจ็บท้อง
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกขยาย ปีกมดลูกมันตึงค่ะแม่ ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ

กี่วีคค่ะ ถ้าท้องอ่อน ปรกติค่ะ มดลูกขยาย

5y ago

22 วีคค่ะ