ท้องผูก

แม่ๆท่านไหน ท้องผูกบ้างค่ะ อายุครรภ์ 8 วีค ท้องผูกหนักมาก

30 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานผักผลไม้ ทานโยเกิร์ตค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ​ และทานผักผลไม้เยอะๆ​ค่ะ

เคยเป็นคะ เราซื้อ ยาระบาย Forlax ไว้ทานคะ

8 weeks 4 days ท้องผูกหนักมากเหมือนกันคะ

ทานผลไม้ และดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

ท้องผูกมาอาทิตกว่าแล้วค้ะ.

ทานผลไม้และดื่มน้ำเยอะๆคะ

ทานผลไม้ดื่มน้ำเยอะๆจ้า

ทานผักผลไม้เยอะๆนะค่ะ

ผลไม้ช่วยได้ค่ะแม่