ท้องผูก

แม่ๆท่านไหน ท้องผูกบ้างค่ะ อายุครรภ์ 8 วีค ท้องผูกหนักมาก

30 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

กินน้ำเยอะๆค่ะ

19+ก้อหาย

ท้องผูกเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอให้ไฟเบอร์มาทาน ใช้เวลาปรับประมาณ 4-5 วัน ตอนนี้ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

ตอนนี้เป็นอยู่ค้ะไม่ถ่ายมาอาทิตนึงแล้ว.

ดื่มน้ำทานผักและผลไม้เยอะๆค่ะ

กีวี่ วันละ 2-4 ลูก ถ่ายง่ายกว่าตอนไม่ท้องอีกจ้าาา

ทานผลไม้ พวกแก้วมังกร ส้มโอ มะละกอสุก แล้วดื่มน้ำในแต่ละวันมากๆค่ะ

ท้องผูกเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

ตอนนี้8เดือน ท้องพูกมาก กินผลไม้ก็ไม่ได้ผลทรมานสุดๆ

4y ago

8เดือนเกมือนกันค่ะท้องผูกมากทรมารสุดๆ