ขับถ่ายยากมากก

แม่ๆท่านไฟเบอร์ หรือดีท็อกกันไหม เป่นอันตรายไหม แนะนำหน่อยค่ะ ทรมานนนมากก

2 ตอบกลับ

ลองนมเปรี้ยว​หรือ​โยเกิร์ต​มั้ยคะ​

2y ago

ทานอยู่คะแม่ ยังเหมือนเดิมค่ะ😅

หมอแนะนำไห้กินแก้วมังกรค่ะ

2y ago

กินค่ะ มะละกอ ส้ม แก้วมังกร อะไรที่ช่วยกินหมดคะแม่ แต่ก็เหมือนเดิม🥹