สอบถาม

แม่ๆท่านใหนเคยท้องนอกมดลูกบ้างค่ะแล้วจะมีลูกได้อีกใหมคือตั้งใจอยากมีลูกมาก...พอดีวันนี้ไปตรวจหมอบอกอาจจะท้องนอกมดลูกหมอเลยนัดวันศุกร์หน้าตรวจอีกทีถ้าตรวจว่าท้องนอกมดลูกจริงน่าจะได้ตัดปีกมดลูกออกข้างหนึ่ง

1 ตอบกลับ

มีได้จ้า แต่ต้องวางแผนให้ดีจ้า ท้องต่อไป

5y ago

ขอบคุณค่ะ