น้ำหนักลด

แม่ๆท่านใหนน้ำหนักลดบ้างค่ะ อยากทราบบำรุงทุกอย่างแต่น้ำหนักลดเป็นเพราะอะไรค่ะ

3 ตอบกลับ

ช่วงเริ่มท้องถึง5เดือนบ้านนี้น้ำหนักก็ลดค่ะ พอหายแพ้น้ำหนักก็ขึ้นมาทีละ 2-3 โลเลยค่ะ ทานแอนมัมแบบชงบวกแบบกล่อง ทานเช้าเย็นเลยค่ะแม่

5y ago

ท้องได้18วีคน้ำหนักลด2โลตกใจนึกว่าตัวเองเปนอะไรน้ำหนักไม่ขึ้นสักกินนมกินผักกินทุกอย่างน้ำหนักก้อไม่ขึ้นขอบคุณที่ให้ความรุ้ค่ะ

ของเราช่วงแรกน้ำหนักลดเพราะแพ้ท้องค่ะ 3เดือนแรกลดไป3โล เดือนที่ 4 เริ่มกลับมาขึ้นค่ะ