ท้องไม่ออกเลยค่ะ

แม่ๆท่านใหนท้องแล้วท้องออกตอนกี่เดือนค่ะ​

20 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้ออกช่วง7-8เดือนคะ 5เดือนเเทบเเม่รุ้เลยว่าท้อง เพราะเเม่เเพ้ท้องมากคะ น้ำหนักลดด้วย ตอนนี้จะคลอดเเล้ว น้ำหนักขึ้นมา15โลคะ

5y ago

อ่อค่ะ​ บ้านนี้ไม่แพ้แต่เบื่อข้าวมากๆ​ น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะท้องก็แบนๆอยู่ๆ

แม่กี่เดือนแล้วคะ ท้องแรกจัออกประมาณ5เดือนคะ ส่วนท้องสองออกเร็วหน่อย 2เดือนเริ่มป่องแล้วคะ ตอนนี้จะสี่เดือนแล้วเริ่มกลมๆล่ะ

5y ago

ท้องแรกค่ะ4เดือนแล้วค่ะยังไม้ป่องเลยค่ะ

เห็นชัดตอน 5 เดือนคะ 1-4 เดือน แม่บ้านนี้ท้องไม่ออกเลย มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กจังเลยตอนนี้เด่นชัดละคะมีแต่คนทักว่ามีน้องหรอ

บ้านนี้ออกตั้งแต่2เดือนค่ะ ท้อง2เรยออกใวท้องสาวปกติ5เดือนถึงจะออกค่ะ

ท้องแรกออกตอน4เดือน ท้องสองออกตอนสองเดือนกว่าค่ะ แอบมีพุงอยุ่แล้ว

5y ago

บ้านนี้ไม่ออกเลย​ยังไส่กระโปรงทรงเอทำงานได้ยุเลยค่ะ

ท้องแรกใจเย็นๆคะ เดียวห้าหกเดือนป่องอย่างเร็วเลยคะ

ท้องที่2คะ ก็ไม่ค่อยเห็น..เห็นช่วง6เดือนคะ

บ้านนี้เกือบ 6 เดือนค่ะ ท้องถึงจะออก

แม่บ้านนี้ท้องออกช่วง7-8เดือนค่ะ

5y ago

โล่งใจแล้วค่ะ​ บ้านนี้เครียดๆยุนึกว่าเป็นแต่บ้านนี้

บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนจ้า☺