ท้องไม่ออกเลยค่ะ

แม่ๆท่านใหนท้องแล้วท้องออกตอนกี่เดือนค่ะ​

20 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้ออกช่วง7-8เดือนคะ 5เดือนเเทบเเม่รุ้เลยว่าท้อง เพราะเเม่เเพ้ท้องมากคะ น้ำหนักลดด้วย ตอนนี้จะคลอดเเล้ว น้ำหนักขึ้นมา15โลคะ

5y ago

อ่อค่ะ​ บ้านนี้ไม่แพ้แต่เบื่อข้าวมากๆ​ น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะท้องก็แบนๆอยู่ๆ