ท้องไม่ออกเลยค่ะ

แม่ๆท่านใหนท้องแล้วท้องออกตอนกี่เดือนค่ะ​

20 ตอบกลับ

แม่กี่เดือนแล้วคะ ท้องแรกจัออกประมาณ5เดือนคะ ส่วนท้องสองออกเร็วหน่อย 2เดือนเริ่มป่องแล้วคะ ตอนนี้จะสี่เดือนแล้วเริ่มกลมๆล่ะ

5y ago

ท้องแรกค่ะ4เดือนแล้วค่ะยังไม้ป่องเลยค่ะ