เจ็บท้องจี๊ดๆ ตอนตั้งครรภ์อ่อนๆ!!!

แม่ๆท่านใดเป็นบ้างคะ เจ็บท้องจนต้องลงไปนั่งกับพื้น ทรมานมาก

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บมากขนาดนั้นหาหมอค่ะ เพราะถ้าปกติก็จะเจ็บจี๊ดแล้วหายไป แต่ไม่เจ็บมากขนาดลงไปนั่งกับพื้น

4y ago

มดลูกขยายตัว จะไม่เจ็บมากค่ะ แค่จี๊ดๆ