แม่ๆท่านใดเป็นบ้างคะ อายุครรภ์ 10 สัปดาห์ พอกินข้าวอิ่มชอบปวดท้อง แต่ไม่ใช่ปวดท้องน้อยนะคะ ปวดท้องเฉยๆ

2 ตอบกลับ

ปวดแบบไหนคะคุณแม่ แน่น จุกเสียดแบบกระเพาะอาหารอักเสบหรือปวดบิดบริเวณลำไส้คะ

ปวดแน่น มากคะ