แพ้ท้องหนักมาก

แม่ๆท่านใดมีวิธีการรับมือกับอาการแพ้ท้องไหมคะ ตอนนี้ท้องได้8weekแต่แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรลงไปก็แทบจะกั้นอ้วกไม่อยู่ แต่กินไข่ไม่ได้เลย แค่ได้กลิ่นคืออ้วกเลย ทั้งเวียนหัว ทั้งพะอืดพะอม ตอนนี้น้ำหนักลดเลยคะ ปกติก็เป็นคนน้ำหนักน้อยอยู่แล้ว เครียดมากๆเลยคะ

1 ตอบกลับ

หายแพ้น้ำหนักก็ขึ้นค่ะแม่