ตอนนี้ท้องได้8weekคร่าวๆ นะคะ แพ้ท้องหนักมาก

ของที่เคยทานได้และชอบ ตอนนี้เหม็นไปหมดเลยคะ ทรมานมากตอนตื่นเช้าและก่อนนอน บ้านไหนมีวิธีแนะนำไหมคะ ให้แพ้ท้องน้อยลง

1 ตอบกลับ

ทานน้อยๆ แต่ทานบ่อยๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 2-3วันมานี้แพ้หนัก มาก นอนไม่ได้ ทานไรไม่ได้เลยคะ