แพ้ท้องหนักมาก

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้ 2เดือนกว่า แต่แพ้ท้องหนักมาก พอตกดึกมาเหมือนมีไข้อ่อนๆ อ้วกทั้งคืน เป็นมาสามวันแล้วค่ะ ทำยังไงจะดีขึ้นค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอ ไห้หมอจัดยาไห้ค่ะ ท้องแรกๆอาการแพ้จะหนักหน่อย พออายุครรภ์เริ่มมากจะไม่มีอาการเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

ไปหาหมอนะคะ หมอจะให้ยาแก้แพ้ท้องมากินค่ะ