น้องไม่ยอมกลับหัว

แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์เบบี๋ไม่กลับหัวบ้างคะ ของเรา35วีคแล้วน้องยังไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ หมอนัดซาวด์วันที่27นี้ ถ้าไม่กลับต้องผ่า เรากังวลมากว่าลูกเราผิดปกติหรือป่าวถึงไม่ยอมกลับหัว น้องจะออกมาปกติมั้ย แล้วส่วนใหญ่น้องกลับหัวกันตอนกี่วีคค่ะแม่ๆ ตอนนี้เครียดไปหมดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องปกติค่ะแม่ รอดูอีกทีวันที่ 27 นะคะ บ้านนี้ซาวด์ตอน 34+5 week น้องกลับหัวแล้วค่ะ แต่คิดว่าน้องคงกลับหัวก่อนหน้านั้นอีก เพราะคุณหมอบอกว่าน้องเอาหัวลงมาต่ำมากแล้ว แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ