เพศลูก

แม่ๆท่านใดท้อง3เดือนรู้เพศลูกแล้วบ้างค่ะ?

3 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่หนีบขา 16+ ก็ทราบเพศได้แล้วคะแม่ ถ้าเป็นผช จะเห็นได้ง่ายกว่า ผญ คะ เราทราบตอน15w+4

12 w เจาะเลือด ตรวจ nift รู้ผล 13 w 2 d ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้จ้า ตรวจนิฟตี้ตอน12wk. ค่ะแม่