อยากลองทดสอบเอง

แม่ๆท่านใดท้อง 20w แล้วยังไม่ทราบเพศลูกบ้างคะ ซาวด์กี่ทีลูกก็ขาไขว้ไม่ยอมให้ดู พอจะมีวิธีทดสอบไหมคะว่าลูกจะเป็น ญ/ช คะ ตื่นเต้นมาก

1 ตอบกลับ

อันนี้ตอนเราท้องที่เราทดสอบก่อนไปซาวแล้วได้ผล(สำหรับเรานะคะ) ฉี่ใส=ผู้ชาย ฉี่เข้ม=ผู้หญิง แม่สวย=ผู้ชาย แม่โทรม=ผู้หญิง