แม่ๆท่านใดตั้งครรถ์ แล้วมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างค่ะ อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ภาาะรกเกาะต่ำหมบอกต้องระวังเป็นพิเศษเพราะเกิดก่อนกำหนดได้

อันตรายค่ะ เสี่ยงต่อการเลือดออก ต้องดูแลตัวเป็นพิเศษ