คุณแม่คนไหนเคยเป็นซีดระหว่างตั้งครรภ์ไหมค่ะ อันตรายไหมค่ะ อันตรายไหมค่ะ

อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอเนื้องอกในมดลูกค่ะ เนื้องอกโตมาพร้อมกับลูก ต้องอยู่ในความดูแลของหมอตลอดค่ะ หมอบอกมีโอกาสแท้งสูง ห้ามเดินเยอะ ห้ามยกของหนักค่ะ

น้องสะไภ้เป็นซีดที่รังไข่ ตอนนัันอายุครรภ์สองเดือน หมอนัดผ่าซีดเลย หมอบอกว่าถ้าไม่ผ่าออก ซีดจะแย่พื้นที่ของลูก จะเกิดอันตรายกับลูกได้