อันตรายไหมค่ะ

หนูมีอาการคันตรงกลีบค่ะพึ่งเป็น อันตรายไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนท้องสองค่ะ คันมาก มีตกขาวรวม เกาะเต็มในมดลูกเลย ไปหาหมอ ก็ไม่ได้ยาอะไรเลย อยู่ๆ มันหายไปเอง

ลองใช้พวกสบู่ล้างจุดซ่อนเร้น​ดูคะ เราใช้แป้งเย็นไม่หาย เลยใช้แป้งโยคีบ้าง

เป็นเหมือนกันค่ะ เราเป็นประมาณ 2 อาทิตย์ กว่า อยู่ๆมันก็หายไปเอง

แนะนำหาหมอค่า

7mo ago

เชื้อรามันขึ้นได้หมดของอวัยวะเพศค่ะไม่จำเป็นต้องช่องคลอด หาหมอค่ะถ้าท้องอยู่