เบาหวาน

แม่ๆท่านใด..เจอภาวะ..เบาหวานขณะตั้งครรถ์บ้างค่ะ..ลูกน้อยคลอดมาเป็นอย่างไร..บ้าง.ขอคำแนะนำ...จ้า

1 ตอบกลับ

แข็งแรงปลอดภัย แต่น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์นิดหน่อย เพราะแม่คุมอาหารค่ะ บ้านนี้แชร์แนวทางการคุมอาหารไว้หน้าบ้าน เข้าไปอ่านได้นะคะ