รพ สมิติเวช ศรีนครินทร์

แม่ๆท่านใด มีประสบการ ฝากครรถ์ ผ่าคลอดของ รพ นี้ รบกวนรีวิวให้ทีค่ะ ค่าฝากครรถ์ ครั้งละประมาณกี่บาทคะ พอดีว่ากำลังจะฝากครรถ์ที่นี่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ฝากที่สมิติเวช สุขุมวิทค่ะ ไม่แน่ใจราคาเท่ากันไหม ค่าฝากครั้งละ 5,000 ผ่าคลอดอยู่ที่ 130,000 ค่ะ

เราคลอดที่ สมิติเวช สุขุมวิท แพคเกจผ่าคลอด 120,000 บวกจิปาถะของลูก จบที่ประมาณ 150,000 ค่ะ

ดีสุดแพงสุดในย่านนี้ละมั้ง คลอดมี 50000-70000 อะคะ ฝากไม่รู้ ก็น่าจะแพงเหมือนกัน

ราคาอัพเดท เวบของ รพ ราคาผ่าคลอดอยู่ที่ 99,000 บาทค่ะ

ฝากครรภ์ครั้งละ4000กว่าๆคะ