อายุครรภ์6สัปดาห์แล้วค่ะ

แม่ๆท่านอื่นรับมือกับอาการง่วงเพลียและแพ้ท้องยังไงบ้างคะ บ้านนี้แพ้ท้องเล็กน้อยค่อนไปทางเพลียและง่วงมากกว่าค่ะ กรณีที่เรายังต้องทำงานนะคะ เราค้าขายค่ะ แต่ทุกๆวันจะง่วงช่วง15:00ค่ะ หลับที่ร้านทุกวัน แม่ๆมีธีแก้ไขยังไงกันบ้างคะ มาแบ่งปันกัน

1 ตอบกลับ

พยายามหาอะไรทำค่ะคุณแม่ล้างหน้าก็ได้ค่ะไม่ให้หลับ