20 สัปดาห์ ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด พ.ย.

แม่ๆท่านอื่นท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้วค่ะ

20 สัปดาห์ ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด พ.ย.
107 ตอบกลับ

หู ท้องใหญ่กว่า 37 w อีกคะ ได้ลูกสาว ท้องแรก

ใหญ่มากกกกกค่า บ้านนี้21+6 ยังเล็กนิดเดียว😄

ท้องใหญ่มาก ของเรา22weeks เล็กกว่านี้อีก

ท้องกลมน่ารักจัง แต่ใหญ่กว่า9เดือนอีกแม่😊😊

5y ago

เหมือนแตงโมเลยค่ะ 😍😍😍

ใหญ่มากค่ะ. เรา30วีค ยังไม่เท่านี้เลย😂😂

เราท้องเล็กมาก คุนแม่ท้องใหญ่มากเลยค่ะ

21w ของเรายังเล็กกว่าท้องแม่อีกค่ะ ท้องแรก

5y ago

ทานนม สลับกันค่ะ

14พ.ยคะ่21วีคท้อง3มีแต่คนบ่ว่าท้องเล็กคะ่

ว้าวท้องสวยจังท้องใหญ่ด้วยแฝดหรือป่าวคะ

5y ago

คนเดียวคร้าา

ท้องโตมากบ้านนี้29วีคยังไม่เท่านี้เลย