20 สัปดาห์ ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด พ.ย.

แม่ๆท่านอื่นท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้วค่ะ

20 สัปดาห์ ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด พ.ย.
107 ตอบกลับ

22w แล้วค่ะ คลอด 1พ.ย. เเต่ท้องเล็กกว่า😂😂

20สัปดาห์ค่ะ กำหนดคลอด พ.ย.เหมือนกันค่ะ

ท้องใหญ่​ขนาดนี้ผ่าคลอดหรือคลอดเองค่ะ

5y ago

ท้องแรกคลอดเองนะค่ะ ท้องนี้ก็ว่าจะคลอดเอง ถ้าคลอดได้ค่ะ

20​ w ท้องใหญ่มากกก​ ได้แฝดรึป่าวคะ

5y ago

น่าสงสัยนะคะ​ เพราะท้องใหญ่มาก​ ไม่แน่อาจจะเจออีกคนก็ได้เนาะ​ ลุ้นๆ

20 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด พ.ย. 😍

5y ago

ขอบคุณคะ ❤️

บ้านนี้ 22W 5D คลอดวันที่ 5 พย. ผู้หญิงค่าาา

5y ago

ใช่ค่ะ หิวเก่งงง 555

ท้องหย่าาาายมาาาาาก20wหรือนี่😍

10 พ.ย.ค่ะลูกสาว 21+3 แต่ดูจริงๆไม่ใหญ่

ท้อง​ใหญ่​มากเรยคะ สมบูรณ์​ดีจัง

แม่ท้องใหญ่จัง เค้า32wยังเล็กกว่าอีก

5y ago

กลัวจะก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เดินเหนื่อยมาก