20 สัปดาห์ ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด พ.ย.

แม่ๆท่านอื่นท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้วค่ะ

20 สัปดาห์ ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด พ.ย.
107 ตอบกลับ

ใหญ่มากค่ะ บ้านนี้16week กำหนดคลอด18ธันวาคมค่ะ

21w3d กำหนด 11 พ.ย ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

ได้ไปซาวด์หรือยังค่ะ แฝดหรือเปล่าทำไมใหญ่จัง

5y ago

ท้องใหญ่มาก

บ้านนี้4เดือนท้องไม่ออกเลย...เหมือนคนกินข้าวอิ่ม

5y ago

ท้องแรกหรือป่าวค่ะ พอดีเราท้อง 2 แล้ว

แม่ท้องใหญ่มาก ท้องสวยจังคะ แม่ทาครีมอะไรเหรอคะ

5y ago

ขอบคุณคะ

ว้าวท้องใหญ่มากเลยค่ะ แต่ท้องสวยใสขาว ทาอะไรค่ะ

5y ago

ทายี่ห้อ Bio Oil กับ โลชั่นทั่วไปค่ะ

ท้องใหญ่มาก เราคลอดตุลาท้อง 2 ยังไม่ค่อยใหญ่เลย

5y ago

ใหญ่แล้วนะค่ะ ขนาดถ่ายตอนนอน

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ 28 วีคยังไม่เท่านี้เลยค่ะ😂

ใหญ่มาากกก เหมือนใกล้คลอด ท้องแฝดหรือเปล่าคะ

5y ago

คนทักว่าใกล้คลอด กับ แฝดเยอะมากค่ะ แต่ว่าคนเดียวจ้า

ท้องสวยเนียนมากค่ะ มีเคล็ดลับดูแลยังไงคะ

5y ago

4 เดือนค่ะ