กำหนดคลอด 1 กันยายนค่ะ

แม่ๆท่านที่กำลังเผชิญกับการคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ แม่บ้านนี้ 33 week 6 day นอน รพ. 2 วัน ให้ยายื้อไม่ให้เด็กออกมา ตอนนี้ปากมดลูกเปิด 3 เซ็นแล้วค่ะ กังวลมากค่ะ น้องยังน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ได้ยาป้องกันมดลูกแข็งแล้วคุณแม่พักเยอะๆจะช่วยประคองไปต่อได้ค่ะ