แม่ๆท่านคลอด1มีค.บ้างค่ะตอนนี้อาการเปนงัยบ้างค่ะ

แม่ๆท่านคลอด1มีค.บ้างค่ะอาการเปนงัยกันบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

พร้อมกันเลย อึดอัดมาก ฉี่บ่อย ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ กี่วิคค่ะ หญิงรึชาย

6y ago

ตอนนี้36วีคค่ะท้องแข็งบ่อยค่ะฉี่บ่อยค่ะสู้ๆนะค่ะคุนแม่

คลอด 12 มีนาค่ะ ความรู้สึกอึดอัด อุ้ยอาย นั่งลำบากค่ะ เท้าบวมด้วย

6y ago

บ้านนี้ด้ลูกสาวค่ะดีใจมากๆเลยค่ะ

ใกล้แล้วนะคะคุณแม่อดทนหน่อยน้า สู้ๆจ้า✌🏼❤️✌🏼

6y ago

ขอบคุนนะค่ะเช่นเดวกันค่ะสู้ๆ

บ้านนี้ 19-02 ยังปกติอยู่เลยค่ะ 37+2 แล้ว.

6y ago

ใกล้แล้วนะค่ะคุนแม่สู้ๆจ้า