สอบถามแม่ๆเรื่องประจำเดือนหลังคลอดหน่อยคะ

ต้องเกริ่นก่อนนะคะ เราคลอดน้องมาได้ 3 เดือนแล้วคะ ประจำเดือนมาครั้งแรกหลังคลอด ก็วันที่ 1-7 มีค. จนหมดไปแล้ว ล่าสุดวันที่ 21 มีค ประจำเดือนมาอีกแล้วคะ แต่รอบนี้เป็นแค่ติดผ้าอนามัยตัวเล้ก ไม่เป้นมสกขึ้นเหมือนประจำเดือนปกติ ตอนนี้เป้นมาได้ 5 วันแล้วคะ ก้ยังๆม่ได้มากขึ้นหรือลดลง เลยงงว่ามันคือประจำเดือนหรือคือเลือดอะไรหรอคะ

1 ตอบกลับ

แม่ได้คุมกำเนิดแบบไหนมั้ยคะ

6mo ago

คุมแบบยากิน 28 เม็ดคะ แต่ก้มีแอบกินผิดอยุ่บ่อยๆ