มีโอกาสมีน้องไหมคะ

รอบก่อนประจำเดือนหนูมา 1-3มีค แล้วหนูมีเพศสัมพันกับแฟนช่วงๆวันไข่จะตกคือ12 13 14ประมานนี้แบบไม่ได้ป้องกันคะแล้วพอมา29มีค มีมูกสีน้ำตาลปนเลือดออกมานิดนึงแล้วหลังจากนั้นมีเลือดซึมออกมานิดนึงเลยลองใส่ผ้าอนามัยวันนึงก้ไม่เต้มคะออกแบบกระปริบกะปรอยเลยใส่แบบแผ่นอนามัยแทนแล้วก้ออกน้อยมากไม่เต็มแผ่นอนามียเหมือนกันหนุสงสัยว่ามันคือเมนหรือเลือดของการฝั่งตัวอ่อน

1 ตอบกลับ

แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์นะคะ แนะนำให้ซื้อที่ตรวจมาลองตรวจดูค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะเดี่ยวจะลองซื้อที่ตรวจมาคะ