เตรียมของน้องตอนกี่เดือนก่อนระ

แม่ๆทุกบ้านขอสอบหน่อยน่ะค่ะ แม่ๆซื้อเสื้อน้องตอนกี่เดือนค่ะพอดีท้องแรกยังไม่มีความรุ้งค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ…??🥰🥰

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องได้5เดือนกว่าแล้วค่ะ คลอดกรกฏาคม ยังไม่เตรียมค่ะ รอต้นกรกฎาคมจะซื้อ

บ้านนี้รุ้เพศน้องก่ทยอยชื้อเลยคะ กำหนดคลอด ก.ค ตอนนี้ชื้อของใกล้ครบเเล้ว

2y ago

เดือนเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ซื้อได้แค่ผ้าอ้อมกับผ้าห่อตัวได้แค่2อย่างโดนผู้ใหญ่ที่บ้านบ่นยับเลย

บ้านชื้อตั้งแต่รู้เพศน้อง ตอนนี้เตรียมไว้ 80%ละ กำหนดคลอด 2 กรกฎา

บ้านนี้พอรู้เพศก็ทยอยซื้อเรื่อยๆเลยค่ะ

เราเตรียมตั้งแต่ 16w ละค่า ทยอยมาเรื่อยๆ

คลอดกรกฏาคมแต่ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ

2y ago

อ่ะค่ะ