ทำงานหนัก

แม่ๆทุกคนอยากจะถามว่า ถ้าท้องประมาณ7จะ8เดือนทำงานขนดินหนักๆทุกวันจะอันตรายรึป่าว พอดีเริ่มบวมแล้วด้วยค่ะ อยากจะทราบนะค่ะ

31 ตอบกลับ

คุณแม่ควรพักก่อนนนนนน ไม่ต้องทำแล้ว

ทำไมต้องทำงาน​หนัก​ เลือกไม่ได้หรอคะ

4y ago

ได้ค่ะ แต่อยากเบาแรงสามีน่ะค่ะ พอดีกำลังสร้างบ้านใหม่ค่ะเลยช่วยยกปูนทราย😁

อันตรายมากค่ะ 7_8 เดือนพักได้แล้วค่ะ

คนท้องไม่ควรยกของหนักคะ อันตรายคะ

ควรพักบ้างนะคะ เดี๋ยวเป็นอันตราย

อันตรายนะแม่ เลี่ยงๆก่อนดีกว่า

ของเราตัดยางจนคลอดเลยค่ะ

อันตรายมากเลยค่ะคุณแม่

ไม่ควรทำงานหนักนะคะแม่

ไม่ควรทำงานหนักนะค่ะ