ลูกดิ้น

แม่ๆทุกคนลูกตอดลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ?

22 ตอบกลับ

บ้านนี้13วีคจ้าเพราะเป็นคนไม่มีหนังท้องบางคนก็พูดว่าเราเวอร์แต่เราเป็นแม่รู้สึกได้คะ

5y ago

13วีคยังเล็กมากแต่จะรู้สึกเวลานอนหงายคะเหมือนมีก้อนอะไรชนที่ผนังท้องจ้า

ถ้าเอาแบบดิ้นจริงๆน่าจ5-6เดือนขึ้นไปเลยค่ะ ถ้าแบบตอดๆพอรู้สึก เรารู้ได้ตอน16วีค

เราเริ่มรู้สึกนิดหน่อยตอน 20 วีคค่ะ

เรารู้สึกตอน​ 20​ วีคค่ะ

18-19w เราเริ่มรู้สึกละค่ะ

เริ่มรุ้สึกตอน20วีคค่ะ

18+5ยังตอดๆอยุ่เลยจ้า 😆

เริ่มรู้สึก18-19วีคค่ะ

20w รู้สึกนิดหน่อยค่ะ

3-4 เดือนก้รุ้สึกละคะ