กี่วิค กี่สัปดาห์ นับยังไง

แม่ๆทุกคนรุ้ไหมค่า นับยังไง หนูนับไม่ถูกค่า บอกหน่อยค่า

9 ตอบกลับ

นับจาก วันแรก ของ ปจด. ครั้งสุดท้ายค่ะ ทุก 7 วัน = 1 วีค ทุก 4 วีค = 1 เดือน

1 สัปดาห์คือ 1วีค 4วีค คือ 1 เดือนค่ะ

หาร4ค่ะ แต่แอปนี้มีบอกหมดแล้วนะ

เอา4หารวีคก็จะได้เดือนค่ะ

4วีค เท่ากับ 1เดือนค่ะ

1สัปดาห์คือ1วิคค่ะ

ตามนี้จร้า

4 สัปดาห์ =1 เดือนค่ะ เอาง่ายๆนับตามสูตรคูณแม่ 4 ค่ะแม่

7วัน1วีค 4วีค1เดือนค่ะ