นับยังไง

ขอถามหน่อยค่ะ สัปดาห์6 วัน2 คือกี่วันกี่เดือนค่ะ

4 ตอบกลับ

4สัปดาห์=1เดือนจ้า ตอนนี้แสดงว่า 1เดือน2สัปดาห์2วัน เรียกกันเข้าใจง่ายๆ6week2วัน

4สัปดาห์คือ1เดือนค่ะ ของเจ้าของโพสน่าจะเป็น1เดือน2อาทิตย์2วัน

แคปต่อแม่ๆเค้ามาเหมือกันค่ะ

ขอบคุนค่ะ