ขอสอบถามค่ะ

แม่ๆที่ไปฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐถ้าเราท้องเกิน38+วีค ต้องไปฝากโรงพยาบาลอื่นมั้ยคะ หรือจะคลอดโรงบาลรัฐที่เรามีสิทธิ์บัตรทองก็ได้

2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะแม่ พอดี37วีคแล้วอยากคลอดโรงพยาบาลใกล้ๆบ้านค่ะ ไม่สะดวกเดินทางไกลเท่าไหร่ เลยอยากคลอดโรงพยาบาลที่เราฝากครรภ์ตั้งแต่แรกค่ะ เพราะใกล้บ้านดี🥰