ขอสอบถามค่ะ

น้องอายุได้แปดเดือนไปฉีดยาวัคซีนมาปกติน้องจะไม่สบายอย่างเดียวแต่ตอนนี้น้องมีอาเจียนร่วมด้วยจะมีอันตรายมากไหมคะน้องไข้ขึ้นประมาณ 38 ค่ะใครทราบบอกด้วยนะคะ

5 ตอบกลับ

น้องฉีดวัคซีนตัวไหนคะคุณแม่ เพราะมีอาเจียนร่วมด้วยเลยไม่แน่ใจว่าจะมีอันตรายรึป่าว ลองปรึษาคุณหมอที่ฉีดให้นะคะ

6y ago

น้องไปฉีดที่อนามัยแถวบ้านค่ะ

วัคซีนอะไรคะทำไมฉีดแปดเดือน แอบงง เพราะของลูกเรา ฉีด 6 เดือน แล้วมา9 เดือน 23 นี้นัดฉีดของ 9 เดือน

6y ago

อ่อ ตอนนี้น้องเป็นไงบ้างคะ หายหรือยัง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ลูก อายุ 28 วัน มีอาการบิดตัวตลอดเวลา บิดจนหน้าแดงหน้าดพ ไม่ นอน ร้องงอแง

6y ago

น้องมีอาการอ้องอทอร่วมด้วยไหมค่ะ